• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE

16.500.000 đ * 16.800.000 đ * (1,79% Đã giảm giá)

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Dung tích rửa: 14 (Bộ đồ ăn Âu)
  • 6 Chương trình rửa 
  • Thiết kế 3 giàn (giàn thứ 3 trên cùng xếp đũa thìa...)
  • Cảm biến tự động sáng cho đèn LED khi cửa mở máy 
  • Nhãn năng lượng A++ cho hiệu quả rửa sạch và tiết kiệm điện năng
  • MRB_AMI_ZWM646IE
  • Trung Quốc

15

Không gian Flexi

Không gian Flexi Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE được tạo nên bởi giàn xếp dao kéo thứ 3, hệ thống Lên & Xuống và các yếu tố gấp lại trong giàn xếp bát đĩa trên và dưới tạo không gian linh hoạt tối đa, bát đĩa dễ dàng được xếp và việc rửa cũng dễ dàng hơn.

Không gian Flexi

Giàn thứ 3 (giàn dao kéo)

Giàn thứ 3 (giàn xếp dao kéo) được thiết kế gắn trên các tấm trượt với phần mở rộng đầy đủ và xây dựng nó là mô đun để cho phần trung tâm của giàn rửa có thể dễ dàng được tháo ra hay lắp trở lại. Giàn thứ 3 giúp cho Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE dễ dàng rửa với hiệu quả rửa cao hơn và số lượng bát đĩa nhiều hơn.

Giàn thứ 3 (giàn dao kéo)

Hệ thống Lên và Xuống

Hệ thống lên và xuống được thiết kế cho việc điều chỉnh chiều cao của các giàn rửa dễ dàng và thuận tiện hơn mà không cần phải tháo ra khỏi đường ray của nó. Bạn cũng có thể điều chỉnh dễ dàng ngay cả khi Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE được xếp đầy bát đĩa.

Hệ thống Lên và Xuống

Phun nước

Ba mức phun nước độc lập cho hiệu quả rửa tuyệt vời. Cách tay giữa và cánh tay dưới xoay theo hướng ngược nhau, thiết kế Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE đặc biệt giúp cho vòi nước không ảnh hưởng đến nhau. Thông qua vòi phun phun cao hơn thì các dòng nước xâm nhập vào các bát đĩa xếp chồng lên nhau trong giỏ hàng trên

Phun nước

Auto 45°C - 55°C

Chương trình Auto tự động điều chỉnh lượng nước sử dụng và nhiệt độ của chương trình phụ thuộc vào nước bẩn. Sau khi rửa lần thứ nhất, cảm biến điện tử Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE kiểm tra nước bẩn và sau đó chọn nhiệt độ tối ưu giữa 45 ° C và 60 ° C. Thời gian trung bình của chương trình rửa từ 120 – 180 phút.

Auto 45°C - 55°C

Điều chỉnh chiều cao giàn xếp bát đĩa

Nhờ có khả năng gấp lại các kệ đĩa trong bất kỳ giỏ nào, diện tích bề mặt của Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE có thể được tăng lên để phù hợp với bát, chảo và ngay cả khay. Bây giờ nó rất dễ dàng để rửa bất kỳ chảo hoặc tàu lớn khác.

Điều chỉnh chiều cao giàn xếp bát đĩa

Chương trình chuyên sâu 65oC

Chương trình chuyên sâu 65oC lý tưởng để Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE làm sạch bát đĩa để lâu hoặc các thức ăn khó khăntrong việc rửa một chương trình thường xuyên có lẽ là không đủ. Rửa bằng nước nóng trước khi rửa chính, và sau đó có hai lần rửa nước nóng. Chương trình tăng cường, với nhiệt độ tối đa và tăng cường sử dụng chất tẩy rửa, đảm bảo rằng ngay cả chất béo đốt cháy biến mất mà không có dấu vết. Thời gian của chương trình mất 165 phút.

Chương trình chuyên sâu 65oC

Chương trình rửa tinh tế 40oC

Chương trình tinh tế 40oC – chương trình dành riêng cho thủy tinh, đồ vật bằng sành sứ đắt tiền của bạn được Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE rửa nhẹ nhàng ở nhiệt độ ổn định 40oC, đảm bảo an toàn tránh khỏi sốc nhiệt gây vỡ,…

Chương trình rửa tinh tế 40oC

Đèn LED

Đèn LED bên trong cánh cửa Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE mở, ánh sáng sẽ tự động bật lên. Điều này làm cho không gian nội thất của máy có thể nhìn thấy rõ ràng.

Đèn LED

Chỉ thị muối điện tử

Chỉ thị muối điện tử thông báo khi lượng muối trong Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE còn ít hoặc hết. Mỗi chương trình rửa sẽ tự động phân phối muối cho phù hợp với độ cứng của nước. Nếu có quá ít muối, các cảm biến điện tử sẽ thông báo ngay lập tức.

Chỉ thị muối điện tử

Hẹn giờ trước

Chọn thời gian phù hợp với bạn nhất. Chức năng này cho phép chương trình rửa được Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE lập trình lên đến 24 giờ, để nó khởi động vào thời điểm thích hợp nhất. Vì vậy, bạn có thể tận dụng giá điện rẻ hơn.

Hẹn giờ trước

Nhãn năng lượng

Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng A, A+, A++, A+++ mang đến hiệu quả rửa sạch và tiết kiệm điện năng

Độ ồn

Độ ồn lý tưởng giúp Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Màn hình hiển thị LED

Màn hình hiển thị LED Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE hiển thị đầy đủ rõ ràng ở mặt trước thông tin thời gian các chỉ số muối và nước trợ xả, giúp việc kiểm soát và theo dõi của bạn dễ dàng hơn

Màn hình hiển thị LED
Thông tin sản phẩm "Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE"
Công suất rửa 14 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu
Nhãn năng lượng A++
Độ ồn 45 dB
Màn hình hiển thị Màn hình hiển thị LED   
Điều khiển Điều khiển điện tử
Tiệu tiệu điện 1,93  kWh
Tiêu thị năng lượng 1 năm 266 kWh
Tiêu thụ nước 11 lít
Tiêu thụ nước 1 năm 3080 lít
Hẹn giờ trước 0-24 giờ
Đèn nội thất Đèn LED tự động khi cửa mở
Giàn xếp bát đĩa

Thiết kế 3 giàn

Giàn thứ 3 dành cho dao kéo trên đầu

Vị trí xếp kích ở giàn trên

Giàn xếp dưới có vị trí đặc biệt dành cho chai, lọ

Điều chỉnh giàn Điều chỉnh độ cao của giàn lên và xuống,  điều chỉnh giàn trên và dưới linh hoạt
Chương trình rửa 6 chương trình rửa
Công nghệ

Bảo vệ chống tràn (AquaStop)

Hệ thống sấy khô hơi nóng

Cảm biến tự động sáng cho đèn khi cửa mở

Chỉ thị muối điện tử

Khóa trẻ em

Kích thước (C x R x S) 845 x 598 x 600 mm
Trọng lượng 57,5 kg
Đánh giá của khách hàng về "Máy rửa bát độc lập AMICA ZWM646IE"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem