• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy rửa bát độc lập Miele G 7223 SC E

55.000.000 đ *

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Dung tích rửa: 14 bộ đồ ăn Âu
  • Thiết kế 3 giàn rửa
  • Tự động hé cửa sau khi kết thúc chương trình
  • Chương trình rửa nhanh trong vòng 1h
  • MRB_MIE_G-7223-SC-E
Thông tin sản phẩm "Máy rửa bát độc lập Miele G 7223 SC E"

Những đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát âm tủ Miele G 7223 SC E

- Chương trình rửa QuickPowerWash kết hợp cùng viên rửa all in 1 được phối hợp chính xác đạt được kết quả làm sạch và làm khô tốt nhất có thể đối với bát đĩa bẩn thường trong 58 phút.

QuickPowerWashtrKqxTKTq1HPe
- Cải thiện ngăn kéo dao kéo, đặt những ly hay vật dụng nhỏ như tách cà phê espresso vào ngăn kéo dao kéo của máy rửa chén. Ngăn kéo 3D MultiFlex bao gồm phần giữa được hạ thấp và hai phần bên. Ngăn bên trái có thể trượt sang phải để nhường chỗ cho những ly rượu cao ở ngăn trên. Bạn có thể thoải mái đặt các mảnh dao kéo lớn và đồ sành sứ nhỏ ở phần dưới bên phải.

Gian-thu-3YpMzx14YGXQxW
- Thiết kế giỏ FlexLine 
Bạn có thể đặt nhiều loại đồ sành sứ và dao kéo ở đúng nơi nhờ những khả năng tuyệt vời. Tay cầm thanh lịch nổi bật đảm bảo rằng các giỏ có thể được kéo ra một cách an toàn - thuận tiện từ mọi góc độ. Cốc được giữ chắc chắn trên các núm trên giá đỡ cốc FlexCare. Bát có thể được đặt một cách tối ưu trong hàng gai hai mảnh có thể gập lại. Và những ly rượu vang được giữ nhẹ nhàng trong giá đỡ kính FlexCare bằng miếng silicon mềm.

- Cửa máy rửa bát tự động mở sau khi kết thúc chương trình

- Trong chương trình Eco, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8.9 lít. Điều này có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nó từ đó được hưởng lợi từ máy rửa bát tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước được thực hiện nhờ hệ thống dòng chảy vào được thiết kế thông minh và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm thất thoát nhiệt và dô đó giảm năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

SensorDry là sự điều chỉnh thông minh của chương trình rửa chén khi làm khô và bảo vệ đồ nội thất. Một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ trong khu vực rửa chén và nhiệt độ phòng tại nơi lắp đặt. Chương trình rửa chén sau đó được điều chiinhr, ví dụ như về nhiệt độ rửa cuối cùng. Mục tiêu của cảm biến khô này là không có giọt nước ngưng tụ trên đồ nội thất, tiêu thụ năng lượng thấp hơn và thời lượng chương trình  ngắn hơn với mức độ sấy khô cao liên tục.

GlasscareaWrd7Y4jp7Tei
- Brillant GlassCare được đảm bảo rằng kính được rửa nhẹ nhàng. Chương trình làm sạch ở 45 độ C. Ly uống rượu được đặt chắc chắn trong giá đỡ ly FlexCare có đệm silicon. Khi kết thúc chương trình rửa, máy rửa chén sẽ tự động mở với chức năng sấy khô AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế. Kính khô mà không cần đánh bóng lại - và được chăm sóc tối ưu bằng các sản phẩm làm sạch được phối hợp chính xác của chúng tôi với công thức bảo vệ kính.

- Kết nối nước nóng tiết kiệm lên đến 50% điện năng
Mọi máy rửa bát Miele đều có thể được kết nối với nước nóng lên đến 60 độ C. Điều này cho phép giảm mức tiêu thụ năng lượng trong chương trình tốt tới 50% và thời gian chạy tới 10%. Trong chương trình Eco, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa chén giảm xuống chỉ còn 0.45kWh.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy rửa bát độc lập
Số giàn rửa 3
Điều khiển Nút bấm
Lớp hiệu quả năng lượng A
Lượng nước tiêu thụ của chương trình Eco tên mỗi lần chạy 8.4 lít 
Dung tích rửa 14 bộ
Điện năng tiêu thụ trong chương trình Eco  0.54 kWh
Thời lượng của chương trình Eco tính bằng phút 230 min
Độ ồn 43 dB
Công suất định mức đầy đủ (kW) 2
Cầu chì (A) 10
Điện áp (V) 230
Tần số 50 Hz
Kích thước thiết bị (CxRxS) 845 x 598 x 600 mm
Trọng lượng 56 kg
Đánh giá của khách hàng về "Máy rửa bát độc lập Miele G 7223 SC E"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem