• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8

38.000.000 đ * 46.000.000 đ * (17,39% Đã giảm giá)

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Trọng lượng giặt / sấy: 9 (kg)
  • Phương pháp sấy: Sấy bơm nhiệt
  • ComfortControl Plus: vận hành dễ dàng nhờ hướng dẫn người dùng trực quan và nhiều tùy chọn chương trình
  • AutoDry: Sấy đồ giặt của bạn nhẹ nhàng đến mức độ mong muốn
  • Nhãn năng lượng A+++
  • MGS_BOS_WTX87E40

Nhãn năng lượng

Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 được đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng theo tiêu chuẩn của EU (theo thang chỉ số nhãn năng lượng từ D đến A ) là rất tiết kiệm với hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu model cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-50% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.

Nhãn năng lượng

Độ ồn

Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng - không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Độ ồn

Động cơ EcoSlience

Động cơ EcoSlience trong Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 hoạt động không chổi than (bàn chải), điều này giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả. Với việc được trang bị nam châm vĩnh cửu cực kỳ mạnh mẽ, thay vì cung cấp điện cho phần ứng xoay qua bàn chải carbon, đã tạo nên hiệu quả hoạt động tuyệt vời đó của động cơ. Cũng vì thế, việc sử dụng năng lượng ít hơn, tiết kiệm tốt hơn. 

Động cơ EcoSlience

AntiVibration (Thiết kế chống rung)

AntiVibration của Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 với thiết kế mới của các mặt bên không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ mà hệ thống này còn mang đến sự hoạt động ổn định và chống rung của thiết bị trong quá trình hoạt động. Lớp cách nhiệt tăng cường cũng điều chỉnh mức ồn, khiến cho Bosch Logixx và Avantixx rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình quay.

AntiVibration (Thiết kế chống rung)

Hẹn giờ trước

Tính năng Delay Time 24h của Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 mang đến cho bạn sự linh hoạt, chủ động cao. Nếu bạn có thói quen giặt và phơi quần áo trước hoặc sau giờ làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể cho bạn nhiều sự linh hoạt và tiện lợi. Thay vì thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, tính năng hẹn giờ trễ của Bosch cho phép bạn đặt thời gian giặt cuối cùng trước 24 giờ, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp công việc của bạn. 

Hẹn giờ trước

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em trang bị trong Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 được kích hoạt, khi đó bảng điều khiển bị vô hiệu hóa. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động do vô tình chạm vào bảng điều khiển, hoặc trẻ em nghịch bảng điều khiển. Điều này đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Khóa trẻ em

Màn hình hiển thị LED

Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 trang bị màn hình hiển thị LED lớn với thông tin về chương trình chạy, lựa chọn nhiệt độ, cài đặt vòng / phút, thời gian còn lại và 24 giờ hẹn giờ trễ của chương trình, lựa chọn chương trình loại bỏ vết bẩn và chỉ số làm mòn quần áo một cách tốt nhất.

Màn hình hiển thị LED

AllergyPlus/ECARF Quality Seal

AllergyPlus/ECARF Quality Seal trong Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 được phát triển cho những người bị dị ứng và yêu cầu vệ sinh cao được chứng nhận bởi Trung tâm Nghiên cứu Bệnh dị ứng Châu Âu. Trong quá trình làm sạch, nhiệt độ được ổn định ở mức độ phù hợp nhất để các loại vải được giặt sạch sẽ và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, vi trùng đặc biệt hiệu quả. Hơn nữa, chất giặt tẩy được loại bỏ khỏi đồ giặt tốt hơn thông qua việc giặt dài hơn ở mức nước nhiều hơn. Nó phù hợp cho các loại vải thô và dễ chăm sóc như bông và vải lanh.

AllergyPlus/ECARF Quality Seal

SensitiveDrying sytem (hệ thống sấy nhạy cảm)

SensitiveDrying sytem ( hệ thống sấy nhạy cảm) được trang bị trong Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 làm khô quần áo bởi một dòng chảy liên tục của không khí nhẹ nhàng từ tất cả các phía bên trong trống sấy (lồng sấy/buồng sấy). Chất liệu thép không rỉ cao cấp trong thiết kế không chỉ làm khô nhẹ nhàng cho tất cả các loại vải mà còn bảo vệ trang phục trong điều kiện tốt nhất.

SensitiveDrying sytem (hệ thống sấy nhạy cảm)

Bộ cảm biến Duo-Tronic

Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 trang bị bộ cảm biến Duo-Tronic có cảm biến điện tử theo dõi độ ẩm và sự khác biệt nhiệt độ để tránh quần áo của bạn bị nóng quá và tự động dừng khi quần áo của bạn đạt đến mức độ khô mong muốn.

Bộ cảm biến Duo-Tronic

Chương trình sấy đồ thể thao

Chương trình sấy đồ thể thao của Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 đặc biệt có ích với những người yêu thích thể thao. Vì chương trình thiết lập phù hợp với chất liệu của đồ thể thao, giúp quần áo được làm khô nhanh và đảm bảo an toàn, tuổi thọ và màu sắc của trang phục.

Chương trình sấy đồ thể thao

Chương trình sấy nhanh 40p

Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 với hương trình sấy nhanh 40 phút cho bạn sấy nhanh lượng quần áo ít hoặc quần áo có chất liệu khô nhanh chỉ với thời gian 40 phút. Điện năng được sử dụng trong chương trình ít nhất có thể với hiệu quả sấy hoàn hảo

Chương trình sấy nhanh 40p

Chương trình Cotton/ bông

Chương trình  Cotton/ bông trong Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 phổ biến nhất để làm sạch cho quần áo trắng và nhiều màu bằng vải cotton. Bạn có thể sử dụng chương trình này cho ga trải giường, khăn tắm và các sản phẩm có chất liệu từ cotton khác.

Chương trình Cotton/ bông

Chương trình Shirt / Blouse

Chương trình Shirt / Blouse của Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 là chương trình sấy dành cho áo sơ mi tổng hợp và hỗn hợp vải và áo choàng vì chương trình sấy được thiết kế đồng thời cho vải bông, áo sơ mi tổng hợp và hỗn hợp vải và áo choàng. Sau quá trình sấy quần áo của bạn sẽ được bảo vệ và ít nhăn hơn.

Chương trình Shirt / Blouse

Chức năng FlexStart của ứng dụng Home Connect

Bạn thường tự mình chọn một thiết bị gia dụng, nhưng bạn thường ít để ý đến mức tiêu thụ năng lượng của nó - cho đến bây giờ. Chức năng FlexStart của ứng dụng Home Connect trong Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 cho phép bạn làm cho các thiết bị gia dụng Bosch của mình tiết kiệm năng lượng hơn nữa. Ví dụ: sử dụng hệ thống quản lý năng lượng được hỗ trợ bởi EEBUS cho kết nối lưới điện hoặc hệ thống quang điện của bạn và đặt khoảng thời gian mà các thiết bị gia dụng của bạn dự kiến ​​sẽ chạy - rất dễ dàng thông qua ứng dụng Home Connect. Sau đó, hệ thống quản lý năng lượng thông minh sẽ tự động tìm kiếm nguồn năng lượng rẻ nhất để vận hành các thiết bị của bạn. Cuối cùng là các thiết bị gia dụng thân thiện với môi trường như bạn đang làm.

Chức năng FlexStart của ứng dụng Home Connect

AutoDry - Sấy khô chính xác

Với chức năng AutoDry trong Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8, bạn có thể sấy quần áo của mình một cách đặc biệt nhẹ nhàng và chính xác đến mức độ khô mong muốn. Cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm còn lại, do đó bảo vệ đồ giặt của bạn khỏi nhiệt độ cao quá mức, không bị khô quá mức và không bị co lại. Cho dù đồ giặt của bạn đã đủ khô để cho thẳng vào tủ quần áo hay bạn vẫn muốn ủi đồ - bây giờ bạn có thể chọn trước tùy chọn này trực tiếp bằng cách sử dụng cài đặt.

AutoDry - Sấy khô chính xác

AutoClean - tự động loại bỏ xơ vải

Máy sấy Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8 của chúng tôi là máy sấy đầu tiên không có bộ lọc cửa nhờ tính năng tự động loại bỏ xơ vải. Với các máy sấy thông thường, bạn phải loại bỏ xơ vải thủ công sau mỗi chu kỳ sấy. Với AutoClean thì không như vậy. Mọi sợi lông tơ sẽ tự động xả vào phần dưới của thiết bị. Bộ ngưng tụ được súc rửa thường xuyên và xơ vải được thu gom an toàn trong một bể chứa xơ vải. Điều này chỉ cần được làm trống khoảng 20 chu kỳ sấy; với mức sử dụng trung bình khoảng tám lần một năm. * Cảm biến thông minh báo cáo khi thời điểm đã đến. Trong khi với các máy sấy thông thường, hiệu suất năng lượng của thiết bị càng giảm khi bộ lọc có nhiều lông tơ, thì với máy sấy quần áo với AutoClean, nhu cầu năng lượng luôn ở mức thấp trong suốt thời gian sử dụng. * Ở 160 chu kỳ / năm trong chương trình bông tiêu chuẩn theo quy định 392/2012 của EU.

AutoClean - tự động loại bỏ xơ vải
Thông tin sản phẩm "Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8"
Âm tủ/Độclập Độc lập
Nắp rời Không
Bản lề cửa Phải
Chiều dài dây nguồn (cm) 145
Chiều cao của đỉnh di động (mm) 842
Kích thước của thiết bị (mm) 842 x 598 x 599
Trọng lượng tịnh (kg) 57.963
Khí nhà kính fluoride Không có
Loại làm mát R290
Thiết bị niêm phong
Lượng khí flo (kg) 0,149
Mã EAN 4242005173457
Công suất kết nối (W) 1000
Dòng điện (A) 10
Điện áp (V) 220-240
Tần số (Hz) 50
Giấy chứng nhận CE, VDE
Công suất sấy chương trình Cotton - NEW (2010/30 / EC) 9
Hiệu quả năng lượng (2010/30 / EC) A +++
Tiêu thụ năng lượng cho chương trình cotton tiêu chuẩn khi tải đầy - NEW (2010/30 / EC) 1,61
Thời lượng của chương trình cotton tiêu chuẩn đầy tải (phút) 215
Tiêu thụ năng lượng cho chương trình cotton tiêu chuẩn ở mức tải một phần - NEW (2010/30 / EC) (kWh) 0.90
Thời lượng của chương trình cotton tiêu chuẩn tại tải một phần (phút) 132
Tiêu thụ năng lượng trung bình hàng năm có trọng số - NEW (2010/30 / EC) (kWh) 193
Thời lượng chương trình trung bình có trọng số (phút) 168
Hiệu suất ngưng tụ sạc đầy trung bình (%) 88
Hiệu suất ngưng tụ trung bình tại một phần phí (%) 88
Hiệu suất ngưng tụ trung bình có trọng số (%) 88
Đánh giá của khách hàng về "Máy sấy quần áo Bosch WTX87E40|Serie 8"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Lò vi sóng âm tủ BOSCH BFL634GB1|Serie 8 Lò vi sóng âm tủ BOSCH BFL634GB1|Serie 8
Giá: Liên hệ 34.490.000 đ *
Máy sấy quần áo BOSCH WTW87561SG|Serie 8 Máy sấy quần áo BOSCH WTW87561SG|Serie 8
28.200.000 đ * 38.180.000 đ *
Máy sấy quần áo BOSCH WTX87M40 |Serie 8 Máy sấy quần áo BOSCH WTX87M40 |Serie 8
35.000.000 đ * 58.500.000 đ *
Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8 Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8
41.700.000 đ * 52.130.000 đ *
Máy giặt BOSCH WAX32M40SG |Series 8 Máy giặt BOSCH WAX32M40SG |Series 8
Giá: Liên hệ 46.390.000 đ *
Tủ rượu Caso Wine Comfort Touch 38 Tủ rượu Caso Wine Comfort Touch 38
26.000.000 đ * 38.000.000 đ *
Máy giặt BOSCH WGG254A0SG|Serie 6 Máy giặt BOSCH WGG254A0SG|Serie 6
17.590.000 đ * 19.590.000 đ *
Máy sấy quần áo BOSCH WTW85400SG|Serie 6 Máy sấy quần áo BOSCH WTW85400SG|Serie 6
Giá: Liên hệ 23.190.000 đ *
Lò hấp BOSCH CDG634AS0|Serie 8 Lò hấp BOSCH CDG634AS0|Serie 8
33.500.000 đ * 51.200.000 đ *
Lò nướng BOSCH HBA512ES0 |Serie 4 Lò nướng BOSCH HBA512ES0 |Serie 4
14.500.000 đ * 21.700.000 đ *
Lò nướng BOSCH HBA534EB0 |Serie 4 Lò nướng BOSCH HBA534EB0 |Serie 4
12.500.000 đ * 21.000.000 đ *
Lò nướng BOSCH HBF113BR0A|Serie 2 Lò nướng BOSCH HBF113BR0A|Serie 2
9.590.000 đ * 10.990.000 đ *
Lò vi sóng âm tủ BOSCH BEL554MB0|Serie 6 Lò vi sóng âm tủ BOSCH BEL554MB0|Serie 6
Giá: Liên hệ 19.500.000 đ *
Máy giặt BOSCH WAW28480SG|Serie 8 Máy giặt BOSCH WAW28480SG|Serie 8
Giá: Liên hệ 21.890.000 đ *
Lò nướng BOSCH HBG675BB1|Serie 8 Lò nướng BOSCH HBG675BB1|Serie 8
25.390.000 đ * 41.800.000 đ *
Lò nướng BOSCH HBG635BB1|Serie 8 Lò nướng BOSCH HBG635BB1|Serie 8
Giá: Liên hệ 24.990.000 đ *
Bếp từ BRANDT TI118B Bếp từ BRANDT TI118B
26.000.000 đ * 32.500.000 đ *
Đã xem