Thiết Bị Nhà Bếp MIELE

Thiết bị nhà bếp Miele

Bếp với hệ thống bảng điều khiển giúp việc nấu nướng đơn giản hơn

Không nên có bất cứ thứ gì nên xuất hiện trên bề mặt của bếp nấu. Đây chính là lý do tại sao bếp của Miele cung cấp một loạt các tính năng sáng tạo phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hệ thống bảng điều khiển bao gồm các loại như TouchSelect, DirectSelection Plus, DirectSelection, EasyControl Plus và núm xoay cho việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản hơn.

Hút mùi

Hệ thống ống thông gió tốt rất quan trọng để chức năng của thiết bị hút mùi của bạn hoạt động tốt nhất. Với những nguyên tắc và quy định trên toàn thế giới,  công nghệ hút mùi liên tục được phát triển và cải tiến. Hút mùi Miele bao gồm những loại phù hợp với mọi yêu cầu, cũng như bao gồm tất cả những phụ kiện cần thiết để đảm bảo các chức năng hoạt động một cách tối ưu. Mỗi chiếc máy hút mùi của Miele đều được thử nghiệm theo tiêu chuẩn của châu Âu hiện nay nên sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người tiêu dùng...

Lò nướng với điều khiển chính xác, hoạt động trực quan

Tất cả các thiết bị gia dụng có điều khiển tính năng thế hệ mới đều dựa trên logic chung. Ví dụ: màn hình luôn nằm ở vị trí trung tâm – bất kể bạn chọn giao diện người dùng nào. Tất cả các giao diện người dùng đều có một công nghệ hiển thị tiên tiến với độ sáng, độ bền, độ phân giải và độ hấp dẫn cao trong tất cả các chi tiết của nó. Hệ thống cảm biến là yêu tố trung tâm của tất cả các giao diện người dùng. Nó hiển thị các chức năng một cách trực tiếp và có sẵn cho bạn trong quá trình nấu.

Giải pháp lý tưởng cho phòng bếp nhà bạn

Máy rửa bát Miele có nhiều loại kích thước chiều cao và chiều rộng khác nhau. Điều này luôn luôn là giải pháp hoàn hảo cho phòng bếp nhà bạn.

Bếp và dãy bếp kết hợp

Hầu hết bếp của Miele đều có bộ phận điều khiển riêng và có thể được lắp đặt độc lập với lò nướng. Điều này cho phép không gian bên dưới bếp có thể sử dụng để làm ngăn kéo hoặc tủ đựng bát đĩa. Đồng thời nó cũng giúp bạn linh hoạt hơn khi sắp xếp hay thiết kế vị trí lắp đặt của các thiết bị khác trong phòng bếp.

Những lý do để chọn Miele

Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1899, Miele vẫn giữ đúng lời hứa “Immer Besser” (luôn luôn tốt hơn). Điều này có nghĩa là Miele sẽ làm tất cả những gì có thể để “mãi mãi tốt hơn” so với đối thủ cạnh tranh và “mãi mãi tốt hơn” so với những gì họ đã có. Đối với khách hàng của Miele, điều này có nghĩa là yên tâm hơn khi biết rằng chọn Miele là một quyết định đúng đắn...

Toggle Nav
Chọn cửa hàng