Thiết Bị Nhà Bếp SIEMENS

Thiết bị nhà bếp Siemens

Thiết bị giặt sấy Siemens, thiết kế tiên phong đáp ứng sự đổi mới

Siemens  là thương hiệu cung cấp các thiết bị có thiết kế sáng tạo và tính năng thông minh nhất,  nâng cao giá trị cuộc sống của bạn. Cùng khám phá các thiết kế và tính năng trong những thiết bị Siemens – những thiết bị giặt sấy mới với những tính năng tiên tiến hoàn hảo. 

Home Connect

Ứng dụng Home Connect là một ứng dụng kết nối các thiết bị gia dụng của Siemens với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng Home Connect cho phép bạn truy cập vào một loạt các dịch vụ hữu ích và các tính năng hoàn hảo giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Home Connect có chế độ demo, trong đó bạn có thể thử một vài tính năng trước khi mua một thiết bị có hỗ trợ WLAN cho gia đình bạn. Với giao diện sử dụng đơn giản, dễ dàng, bạn có thể vận hành tất cả các thiết bị một cách đơn giản...

Ngôi nhà thông minh hơn với “iSensoric”

Một số lượng lớn các thiết bị gia đình của Siemens được trang bị cảm biến sáng tạo và phần mềm thông minh. Chức năng i-DOS, Power Sensor, FreshSense, tự làm sạch, hệ thống FlowSenso hoặc chương trình tự động được trang bị công nghệ cảm biến thông minh – “iSensoric” của Siemens. Chính vì thế, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông minh hơn, hiệu quả hơn, và trên tất cả, nó làm cuộc sống của bạn thoải mái hơn, có nhiều thời gian để tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời và bỏ lại những mệt mỏi của cuộc sống lại phía sau...

Thiết bị gia dụng Siemens – Cho một thế giới hoàn hảo

Tương lai không bắt đầu bởi không gian nhưng lại bắt đầu ngay trong ngôi nhà của bạn – đó sẽ là nơi mở ra vô vàn những điều thú vị và mới lạ. Điều này được cho phép bởi những đổi mới thông minh riêng của Đức đã được kiểm chứng trong tất cả các thiết bị củaSiemens. Công nghệ của Siemens có sự kết nối linh hoạt đang đáp ứng với những kỳ vọng cao nhất và đóng góp vào lối sống đô thị với thẩm mỹ kiến trúc và thiết kế vượt thời gian. Quan điểm này làm cho Siemens trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường thiết bị gia dụng Đức và là một nhà lãnh đạo trên thị trường toàn cầu.

Toggle Nav
Chọn cửa hàng