• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6

46.600.000 đ *

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Tổng dung tích 264 lít
  • VitaFresh Plus với ngăn kéo với kiểm soát độ ẩm
  • Công nghệ No Frost
  • Vario Zone  điều chỉnh linh hoạt
  • BigBox để lưu trữ đồ có kích thước lớn
  • TLN_BOS_KIN86AF31K
  • Đức

Công nghệ VitaFresh Plus

Công nghệ VitaFresh Plus trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản cho cho thực phẩm tươi sống. Công nghệ này đảm bảo thực phẩm tươi sống như rau củ quả và cá thịt,... được bảo quản dưới nhiệt độ lý tưởng để độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng được kéo dài hơn 2 lần ở mọi thời điểm. 

Công nghệ VitaFresh Plus

Bigbox

Bigbox (hộp chứa lớn) của Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 tạo nhiều không gian để bảo quản thực phẩm có kích thước lớn. Thiết kế một ngăn kéo sâu, và lớn và có thể xếp chồng lên nhau là đặc biệt thiết thực cho các các thực phẩm lớn cần bảo quản như bánh kem hoặc Pizza. Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật hoặc bảo quản chiếc bánh cưới - ngăn kéo của BigBox sẽ cung cấp đủ chỗ để bảo quản hoàn hảo.

Bigbox

Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Đèn LED

Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Công nghệ NoFrost

Hệ thống MultiAirflow

Hệ thống MultiAirflow trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm - giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

Hệ thống MultiAirflow

SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm "cũ". Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

SuperFreezing

SuperCooling

SuperCooling trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 khi được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

SuperCooling

Chức năng HolidayMode

Chức năng HolidayModetrong  Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 được kích hoạt, nhiệt độ trong phần tủ mát khoảng + 14 ° C và trong tủ lạnh khoảng -18 ° C, để bảo quản thực phẩm đông lạnh và ngăn chặn sự lãng phí năng lượng trong tủ lạnh.

Chức năng HolidayMode

Kệ kính an toàn

Kệ kính an toàn trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 được làm từ kính cường lực chống va chạm, cung cấp một kệ lưu trữ mạnh mẽ, ổn định trong tủ lạnh.

Kệ kính an toàn

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt. 

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Nhãn năng lượng

Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 cao cấp được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn EU (trên thang nhãn năng lượng từ D đến A)  mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm hoàn hảo và tiết kiệm điện năng.

Nhãn năng lượng

Độ ồn

Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6 hoạt động êm ái với độ ồn lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đó là nhờ vào việc sắp xếp tụ điện mới làm giảm phát ra tiếng ồn trong tất cả các mô hình thiết bị. 

Độ ồn
Thông tin sản phẩm "Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6"
Tổng dung tích 264 lít
Dung tích tủ lạnh 187 lít
Dung tích tủ đông 67 lít
Độ ồn 38 dB
Đèn nội thất Đèn LED
Màn hình hiển thị Màn hình điện tử 
Điều khiển Điều khiển điện tử ở mặt ngoài
Tiêu thụ năng lượng (năm) 266 kWh
Tính năng

2 hệ thống làm mát 

Công nghệ No Frost

Vita Fresh Plus bảo quản thực phẩm tốt hơn 

Super Freezing

Super Cool 

Vario Zone  điều chỉnh linh hoạt

Điều khiển nhiệt độ điện tử

Tủ lạnh

5 thùng cửa bao gồm 1 thùng cửa sâu

1 VitaFresh Plus với ngăn kéo với kiểm soát độ ẩm - Trái cây và rau quả giữ lại vitamin và giữ tươi lên đến 2 lần lâu hơn.

5 kệ kính an toàn (4 chiều cao có thể điều chỉnh), trong đó kệ đáy, kệ kính mở rộng, tiêu chuẩn

Tủ đông 3 ngăn bảo quản thực phẩm đông lạnh, trong đó có 1 Big Box
Thời gian bảo quản thực phẩm khi có sự cố 13 giờ
Công suất làm lạnh 8 kg/24 giờ
Lớp khí hậu SN-T (thích hợp với nhiệt độ môi trường xung quanh từ 10 đến 43 ° C)
Thiết kế Tủ đơn 2 cánh (tủ lạnh trên, tủ đông dưới)
Chất liệu Thép không gỉ
Màu sắc Màu trắng
Bản lề cửa Bên phải, có thể đảo chiều
Lắp đặt Âm tủ
Kích thước (C x R x S) 1772 x 558 x 545 mm
Trọng lượng 70 kg
Công suất kết nối 90 W
Cường độ dòng điện 10 A
Tần số 50 Hz
Điện áp 220-240 V
Chiều dài dây kết nối 240 cm
Phụ kiện 2 ắc quy lạnh, 2 khay đựng trứng, 1 khay đáĐánh giá của khách hàng về "Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AF31K serie 6"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem