• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt Miele WWR860 WPS PWash&TDos&9kg

80.000.000 đ *

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Khối lượng: 9kg
  • Tốc độ quay: 1600 vòng/phút
  • Điều khiển cảm ứng
  • Công nghệ PowerWash
  • Tự động phân phối chất tẩy rửa với TwinDos
  • MGS_MIE_WWR860-WPS
Thông tin sản phẩm "Máy giặt Miele WWR860 WPS PWash&TDos&9kg"

Máy giặt cửa trước Miele WWR860 WPS PWash&TDos&9kg

add4_WWR860-WPS-PWash-TDos-9kg
- Loại bỏ vết bẩn dễ dàng
Tùy chọn vết bẩn điều chỉnh trình tự chương trình để loại bỏ vết bẩn cứng đầu. Ví dụ, một chương trình giặt sơ được thêm vào chương trình và kéo dài thời gian giặt chính. Tùy chọn cao cấp cung cấp tổng cộng 23 vết bẩn khác nhau, trong đó có thể chọn tối đa 3 vết bẩn cùng một lúc. Bạn cũng nhận được các mẹo và hướng dẫn hữu ích trong màn hình.

- Giặt từng món đồ - nhanh chóng và tiết kệm 
Giặt một món đồ là không hợp lý về mặt sinh thái - ai chưa từng trải qua tình trạng tiến thoái lưỡng nan này. Giải pháp của Miele là SingleWash. Phần bổ sung này có thể được thêm vào nhiều chương trình. Thiết bị tối ưu hóa thời gian chạy chương trình, mức tiêu thụ nước và năng lượng cho tải trọng lên đến 1kg. Việc giặt từng món đồ chưa bao giờ nhanh và tiết kiệm đến thế.

- Tiêu chuẩn vàng về vệ sinh vi-rút
Chăm sóc đồ giặt không cần lo lắng: nhờ TwinDos tự đọng phân phối UltraPhase 1 và UltraPhase 2 kết hợp với hiệu quả làm sạch tuyệt vời và PowerWash, hơn 99.9% tất cả các loại vi-rút có thể được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này được xác nhận trong một thử nghiệm của Đại học Albstadt-Sigmaringen. Chương trình vệ sinh bông ở 60 độ C với tùy chọn bổ sung AllergoWash có hiệu quả chống lại vi rút corona có vỏ bọc và vi rút cúm cũng như vi rút không có vỏ bọc.

Tự động phân phối với TwinDos không chỉ thiết thực mà còn đảm bảo độ sạch hoàn hảo: với UltraPhase 1 và 2, thiết bị của bạn cung cấp hệ thống chất tẩy rửa dạng lỏng tốt nhất. TwinDos phân phối UltraPhase 1 và 2 vào thời điểm tối ưu trong suốt chương trình và do đó đạt được kết quả giặt tốt nhất. TwinDos cũng phân phối với độ chính xác đến mức bạn có thể tiết kiệm tới 30% chất tẩy rửa so với phân phối thủ công. 

TwinDosZ7ZyR02kYjnmt
- PowerWash cung cấp hiệu suất làm sạch ở mức cao nhất - chỉ trong 49 phút với chương trình QuickPowerWash. Tất cả các máy giặt có PowerWash đều đạt hiệu suất năng lượng cao nhất loại A và đạt được giá trị tiêu thụ tiết kiệm ngay cả với khối lượng giặt nhỏ. Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ Spin&Spray hoạt dộng với mức rất thấp và tiết kiệm năng lượng sưởi ấm.

QuickPowerWash-may-giateWv7yM3BfRA0Y
CapDosing chia theo phần - Pha chế thuận tiện và thân thiện với môi trường. Viên nén dùng một lần của Miele là giải pháp cho các loại đồ giặt đặc biệt. Được làm từ 100% nhựa tái chế, chúng được đưa vào ngăn chứa nước xả vải. Nội dung của một viên nang là hoàn hảo cho một chu kỳ giặt duy nhất - không có nguy cơ thêm quá nhiều hoặc quá ít chất tẩy rửa. Có 6 loại bột giặt chuyên dụng để lựa chọn cùng với 3 loại nước xả vải, chất chống thấm ImpraProtect, chất tăng cường cho vết bẩn cứng đầu và CottonRepair.

add7_WWR880WPSbuQABiN5gat7T
Kết nối thông minh với Miele@home cho bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele. Các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác đơn giản, sử dụng ứng dụng Miele điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các cài đặt thông minh sẵn có trong ứng dụng. Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Clould.

Miele-homeL2JCzquoJ5AMW
- Kết nối nước nóng
Một số kiểu máy giặt Miele có thể kết nối nước thứ hai. Với kết nối với nước nóng, có thể tiết kiệm tới 65% điện năng, với điều kiện nước được đun nóng bằng công nghệ năng lượng mặt trời chẳng hạn. Bạn cũng có thể sử dụng nước giếng hoặc nước mưa. Điều này giúp tiết kiệm nước uống có giá trị - tốt cho môi trường và ví tiền của bạn.

- Ủi trước bằng hơi nước
Với tùy chộn ủi trước, bạn có thể giảm tới 50% nhu cầu ủi. Khi kết thúc chương trình giặt, chương trình làm mịn sẽ hoàn tất quy trình. Trong quá trình này, đồ giặt được nhào bên trong lồng giặt ẩm, ấm và làm phẳng bằng hơi nước.

- Trống tổ ong
Cấu trúc điêu khắc hình lục giác của lồng giặt tổ ong Miele và cho phép tạo ra một màng nước mỏng giữa lồng giặt và đồ giặt. Điều này giúp đồ giặt lướt nhẹ nhàng bảo vệ các sợi vải một cách hoàn hảo. Các lỗ có vai nhỏ hơn, được đánh bóng nhẵn trên các thành của trống cũng nhẹ nhàng trên hàng dệt của bạn và ngăn ngừa hiện tượng vón cục và xô lệch. Các vật lạ như kẹp giấy không còn lọt vào máy bơm thoát nước.

long-giat-miele7noHG3jI4GtEK
- Tất cả các máy giặt Miele đều có tính năng nhận dạng tải tự động thông minh. Tính năng này phân tích tải trọng hiện tại và chỉ sử dụng lượng nước và điện cần thiết để đạt được kết quả giặt và xả tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy giặt
Tốc độ quay 1600/ phút
Điều khiển Điều khiển cảm ứng
Lớp hiệu quả năng lượng A
Tải trọng 9 kg
Động cơ ProfiEco
Các chương trình giặt  QuickPowerWash, Automatic plus, Cottons, Minimum iron, Delicates, Silk, Shirts,  Woollens, Express 20, Dark garments, Denim, Outerwear, Proofing, Sportswear, Trainers, Down duvets, Pillows, Down, Curtains, Cotton hygiene, Clean machine, Cottons Arow, First wash, Separate rinse, Starch, Drain/Spin, Eco 40-60 
 Tiện ích bổ sung SingleWash, Short, Soak, Pre-wash, Water plus, Additional rinse cycle, Extra quiet, Pre-ironing with steam, Buzzer, AllergoWash
Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 850 x 596 x 643
Độ sâu thiết bị khi mở cửa 1077mm
Trọng lượng  94 kg
Tổng tải định mức 2.3 kW
Điện áp (V) 230 V
Cầu chì 10 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây dẫn 2m
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt Miele WWR860 WPS PWash&TDos&9kg"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem