• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy rửa bát âm tủ Miele G 7970 SCVi AutoDos K2O

95.000.000 đ *

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Dung tích rửa: 14 bộ đồ ăn Âu
  • Cửa tự động mở sau khi kết thúc chương trình
  • Công nghệ tự động định lượng chất tẩy rửa AutoDos
  • Loại bỏ virus, vi khuẩn đến 99.99%
  • Thiết kế 3 giàn rửa
  • MRB_MIE_G-7970-SCVi-AutoDos-K2O
Thông tin sản phẩm "Máy rửa bát âm tủ Miele G 7970 SCVi AutoDos K2O"

Những đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát âm tủ Miele G 7970 SCVi AutoDos K2O

- AutoDos là định lượng tự động đầu tiên trên thế giới với PowerDisk tích hợp. Do đó, máy rửa bát và các hạt bột độc quyền trở thành một hệ thống được phối hợp chính xác - liều lượng phụ thuộc vào chương trình và vào thời điểm tối ưu tận hưởng sự tự do. Một PowerDisk là đủ cho trung bình 20 chu kỳ giặt. 

- Với hệ thống Miele@home sáng tạo, bạn có thể khai thác triệt để tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hay thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến mạng WLAN gia đình và Miele Cloud.

Miele-homeyggzMfIWpPYUC
- Cải thiện ngăn kéo dao kéo, đặt những ly hay vật dụng nhỏ như tách cà phê espresso vào ngăn kéo dao kéo của máy rửa chén. Ngăn kéo 3D MultiFlex bao gồm phần giữa được hạ thấp và hai phần bên. Ngăn bên trái có thể trượt sang phải để nhường chỗ cho những ly rượu cao ở ngăn trên. Bạn có thể thoải mái đặt các mảnh dao kéo lớn và đồ sành sứ nhỏ ở phần dưới bên phải.

Gian-thu-3YpMzx14YGXQxW
- Màn hình Touch Vi: Hiển thị định dạng lớn và cuộn bằng cách vuốt sang một bên để thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

- Thiết bị có thể tích hợp hoàn toàn vào nhà bếp không tay cầm, cửa tự động mở khi gõ 2 lần.

- Cửa tự động mở để có sấy khô tốt hơn sau khi kết thúc chương trình. 4 đèn LED chiếu sáng nội thất với ánh sáng rực rỡ. Khu vực phía trước máy rửa bát cũng được chiếu sáng tốt, cải thiện đáng kể việc bốc dỡ đồ.

Anh-sangok2t226mcJhpg
- SensorDry là sự điều chỉnh thông minh của chương trình rửa chén khi làm khô và bảo vệ đồ nội thất. Một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ trong khu vực rửa chén và nhiệt độ phòng tại nơi lắp đặt. Chương trình rửa chén sau đó được điều chiinhr, ví dụ như về nhiệt độ rửa cuối cùng. Mục tiêu của cảm biến khô này là không có giọt nước ngưng tụ trên đồ nội thất, tiêu thụ năng lượng thấp hơn và thời lượng chương trình  ngắn hơn với mức độ sấy khô cao liên tục.

- Nhờ chương trình vệ sinh hoặc chuyên sâu kết hợp với PowerDisk hoặc UtraTabs, hơn 99,9 % virus (ví dụ: corona, cúm hoặc norovirus) được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận bởi một cuộc kiểm tra của viện Vệ sinh và Virus học. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal cũng xác nhận hiệu suất vệ sinh phi thường của máy rửa bát Miele. Trong thử nghiệm vệ sinh, hơn 99,99% vi khuẩn đã được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong các chương trình Eco và Quick PowerWash 65 độ C và chương trình vệ sinh làm giảm tải lượng vi khuẩn ít nhất 10000 lần trong thử nghiệm ngay cả khi không có chất tẩy rửa.

Diet-khuanRuncwZ9UGU4bW
- Brillant GlassCare được đảm bảo rằng kính được rửa nhẹ nhàng. Chương trình làm sạch ở 45 độ C. Ly uống rượu được đặt chắc chắn trong giá đỡ ly FlexCare có đệm silicon. Khi kết thúc chương trình rửa, máy rửa chén sẽ tự động mở với chức năng sấy khô AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế. Kính khô mà không cần đánh bóng lại - và được chăm sóc tối ưu bằng các sản phẩm làm sạch được phối hợp chính xác của chúng tôi với công thức bảo vệ kính.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy rửa bát  âm tủ
Số giàn rửa 3
Điều khiển Cảm ứng vuốt
Lớp hiệu quả năng lượng A
Lượng nước tiêu thụ của chương trình Eco tên mỗi lần chạy 8.4 lít 
Dung tích rửa 14 bộ
Điện năng tiêu thụ trong chương trình Eco  0.54 kWh
Thời lượng của chương trình Eco tính bằng phút 230 min
Độ ồn 41 dB
Công suất định mức đầy đủ (kW) 2
Cầu chì (A) 10
Điện áp (V) 230
Tần số 50 Hz
Kích thước thiết bị (CxRxS) 805 x 598 x 570 mm
Trọng lượng 48 kg
Đánh giá của khách hàng về "Máy rửa bát âm tủ Miele G 7970 SCVi AutoDos K2O"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem